NHÀ TƯỞNG NIỆM NGUYỄN VĂN LINH - HỌC VIỆN SÁNG TẠO BUBBLE ZONE

Mã tour
Thời gian
1 ngày
Khởi hành
Nơi khởi hành
Hưng Yên
Số chỗ còn
30

Giá

Liên hệ

Trong xã hội hiện nay các bạn nhỏ đang dần tiếp cận với kiến thức ngày một nhiều hơn. Những kiến thức lý thuyết trong các chương trình học tập quá dày đặc cùng với đó các chương trình học thêm đã khiến nhiều học sinh bị quá tải. Điều này đã khiến cho các em không có thời gian để nghỉ ngơi, dẫn đến tình trạng căng thẳng, mệt mỏi, tâm lý rối loạn .Đến với Học Viện Sáng Tạo Bubble Zone các bạn nhỏ sẽ không bị căng thẳng và mệt mỏi nữa mà tại đây các bạn ấy sẽ được hòa mình vào không khí vui tươi, xanh mát của công viên cũng như thỏa sức sáng tạo qua các hoạt động bổ ích cùng các mô hình trải nghiệm, trò chơi đa dạng tại Học Viện. Chỉ cần trải nghiệm một ngày tại Học Viện Bubble Zone các bạn nhỏ sẽ cảm thấy thoải mái về tinh thần cũng như lấy lại năng lượng để phấn đấu học tập thật tốt trong ngôi trương thân yêu của mình.

Cảm ơn và hẹn Quý khách các chương trình tiếp theo !

NHÀ TƯỞNG NIỆM NGUYỄN VĂN LINH  - HỌC VIỆN SÁNG TẠO BUBBLE ZONE

07h00: Xe và hướng dẫn viên của Du lịch Dương Thảo có mặt ở trường để đón Quý thầy cô và các em học sinh. HDV điểm danh quân số, sau đó dẫn các em học sinh di chuyển ra theo đơn vị xe.

07h30: Đoàn khởi hành chuyến tham quan học tập ngoại khoá tại nhà tưởng niệm cố Tổng bí thư Nguyễn Văn Linh – Học viện sáng tạo Bubble Zone. Trên đường đi, mời Quý thầy cô và các em học sinh tham gia giao lưu văn nghệ, chơi các trò chơi vui nhộn và nghe hướng dẫn viên thuyết minh về điểm tham quan .

8h30: Đến nhà tưởng niệm, Quý thầy cô cùng các em học sinh tập trung làm lễ dâng hương cố tổng bí thư Nguyễn Văn Linh.

10h30: Đoàn lên xe khởi hành đến học viện sáng tạo Bubble Zone, thầy cô cùng các bạn học sinh tập trung trước cổng làm thủ tục soát vé, HDV đưa đoàn tới khu ẩm thực để dùng bữa trưa.

13h00: Saun ăn trưa, thầy cô và các bạn học sinh nghỉ ngơi 30 phút tại nhà hàng.

 

13h30:  các em học sinh theo sự hướng dẫn của HDV thao gia các hoạt động trải nghiệm tại học viện sang tạo Bubble Zone với các hoạt động trải nghiệm trong nhà và ngoài trời như: Pha chế bong bóng xà phòng, vui đuà cùng bong bong, khoa học nhí bong bóng tự phồng, sáng tạo ghép tranh bản đồ Việt Nam, tham quan và tìm hiểu mê cung 12 con giáp, khu kĩ năng tháo lắp lều trại, khu kĩ năng bắt cá, thể thao trí tuệ, thể thao vận động,……

 

14h30: tham dự chương trình sân khấu với các trò chơi hoạt náo và tiết mục văn nghệ đáng yêu của các bạn nhỏ khi đến với Học Viện. Ngoài ra các bạn nhỏ sẽ được thưởng thức chương trình thú vị “Ảo thuật – Vui cùng Bong Bóng”cùng các nghệ sĩ biểu diễn nổi tiếng.

 

15h30: Đoàn tập trung, điểm danh quân số,lên xe về Hưng Yên.

17h00:  Xe và HDV đưa đoàn về điểm hẹn ban đầu, chào tạm biệt đoàn, hẹn gặp lại trong các chương trình tiếp theo.

 

 

Dịch vụ bao gồm:

  • Xe ô tô : điều hoà , sạch, đẹp đưa đón học sinh theo chương trình.
  • Hướng dẫn viên : nhiệt tình,chu đáo,nhiều kinh nghiệm theo sát học sinh .
  • Vé tham quan khu du lịch.
  • Bảo hiểm du lịch : mức đền bù tối đa là : 10.000.000 vnđ/vụ/khách.
  • Ăn trưa : tiêu chuẩn học sinh
  • Nước uống theo tiêu chuẩn học sinh.

Dịch vụ không bao gồm:

  • Thuế VAT (10%).
  • Chi phí phát sinh ngoài chương trình.

 

Tóm tắt chương trình tour

Du lịch giá rẻ

Facebook Chat